Cách tổ chức một buổi trình diễn Fashion show

Cách tổ chức một buổi trình diễn Fashion show

Chi tiết
THIẾT KẾ - THI CÔNG SÂN KHẤU SỰ KIỆN

THIẾT KẾ - THI CÔNG SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Ha Noi Show Cung Cấp Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp . Lên ý tưởng thiết kế thi công sáng tạo phù hợp mỗi chương trình sự kiện

Chi tiết
Chương trình "Bứt phá mọi Giới hạn" tại Flamingo Đại Lải cùng Công ty Samsung và FPT Shop

Chương trình "Bứt phá mọi Giới hạn" tại Flamingo Đại Lải cùng Công ty Samsung và FPT Shop

Chi tiết
CUNG CẤP NHÓM MÚA , NHÓM NHẢY  TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP NHÓM MÚA , NHÓM NHẢY TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP NHÓM NHẢY , NHÓM MÚA TẠI HÀ NỘI Ha Noi Show Cung cấp nhóm nhảy , nhóm múa, vũ công dưới nhiều thể loại khác nhau phục vụ cho các event hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, khánh thành, động thổ, hội chợ triển lãm…

Chi tiết
Cung cấp ban nhạc Flamenco tại Hà Nội

Cung cấp ban nhạc Flamenco tại Hà Nội

Linh hồn của một bữa tiệc chính là âm nhạc. Live-music theo phong cách Flamenco - Latin với theme đen, trắng, đỏ hay Hawaii sặc sỡ với các anh chàng cao bồi, những cô vũ công bốc lửa và một vài giọng hát live sôi động, bùng cháy sẽ khiến đêm tiệc của bạn trở nên đầy màu sắc và vô cùng quyến rũ

Chi tiết
Tổ chức sự kiện - Nghề của ý tưởng sáng tạo nhưng đầy áp lực

Tổ chức sự kiện - Nghề của ý tưởng sáng tạo nhưng đầy áp lực

Tổ chức sự kiện - Nghề của ý tưởng sáng tạo nhưng đầy áp lực Nhanh nhạy, năng động, sáng tạo, có đầu óc tổ chức, biết cách xoay xở tình thế và ứng phó trong mọi tình huống…, đó là những phẩm chất của những người làm công việc tổ chức sự kiện (event).Nghề này - đang thu hút khá nhiều bạn trẻ - hiểu một cách nôm na là tổ chức các hoạt động, sự kiện mang tính tiếp thị cho một đơn vị nào đó.

Chi tiết
Mách nhỏ bạn bí quyết riêng để tổ chức sự kiện thành công

Mách nhỏ bạn bí quyết riêng để tổ chức sự kiện thành công

Mách nhỏ bạn bí quyết riêng để tổ chức sự kiện thành côngCông việc tổ chức sự kiện luôn đòi hỏi sự tập trung cao độ , sự sáng tạo , làm việc nhóm , bao quát mọi thứ , kiểm soát .Mỗi người trong nghành tổ chức sự kiện đều có những bí quyết riêng. Hãy thử tưởng tượng công việc tổ chức sự kiện như trò chơi ghép hình, muốn có một bức tranh đẹp, bạn cần xác định được vị trí chính xác, tỉ mỉ, tập trung cao độ để có thể đặt từng mảnh ghép vào vị trí duy nhất mà nó phải được đặt. Người tổ chức sự kiện cũng vậy, tuy nhiên để tổ chức sự kiện thành công thì phải có sự kết hợp hoàn hảo của nhiều người, nhiều công cụ, nhiều yếu tố, nhiều rủi ro, nhiều áp lực. Người quản lý phải chịu trách nhiệm cao nhất nên họ phải luôn sẵn sang tinh thần và dự trù các phương án khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Chi tiết
Những lưu ý khi tổ chức sự kiện (Phần 1)

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện (Phần 1)

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN (p1)Để chuẩn bị cho buổi tổ chức sự kiện vô vàn những khâu chuẩn bị trước đó . luôn phải tỉ mỉ sát sao với từng hạng mục công việc . Nhưng đôi lúc chỉ những điều nhỏ trong sự kiện khiến những lỗi kỹ thuật xảy ra Hoạt Động tổ chức sự kiện là công việc góp phần “đánh bóng” cho thương hiệu và sản phẩm của một công ty thông qua những sự kiện.  Là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với bán hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền, giúp thúc đẩy thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho doanh nghiệp.

Chi tiết
Tổ chức Sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức Sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới có ý nghĩa quan trong với doanh nghiệp .Một sản phẩm mới tung ra thị trường và muốn được khách hàng tin dùng và sử dụng cần phải có chiến lược kinh doanh và kế hoạch hay tạo ra sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới tiếp cận tới tay  khách hàng một cách có hiệu quả. Trên thị trường hiện nay các đơn vị áp dụng hình thức quảng cáo rất mạnh đơn giản như tạo ra những sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới hay lên những kế hoạch quảng bá sản phẩm và được đầu tư rất kỹ lưỡng chính vì vậy những thương hiệu mới rất nhanh lấy được vị thế của mình trên thị trường.Sản phẩm mới đánh dấu một bước khởi đầu mới. Trước khi sự kiện diễn ra nhà tổ chức sự kiện cần xác định và tìm hiểu cụ thể chiến lược của sản phẩm mới là gì? Slogan cho sự kiện là gì để toát lên đầy đủ nhất ý tưởng cũng như linh hồn của sự kiện đó. Địa điểm tổ chức sự kiện đó. Tùy vào từng loại sản phẩm, quy mô của sự kiện Ha Noi Show sẽ lựa chọn những địa điểm phù hợp nhất. Không phải sự kiện nào cũng tổ chức trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng bởi những địa điểm ngoài trời cũng có thể mang lại sự khác lạ tạo cho khách hàng những ấn tượng đặc biệt.

Chi tiết
Tổ chức Hội nghị khách hàng

Tổ chức Hội nghị khách hàng

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng sự kiện tri ân với những khách hàng thân thiết , những đối tác , đại lý , tạo dưng lên một chương trình sự kiện tràn đầy màu sắc giúp tăng cường sự gắn bó, quan hệ mật thiết với khách hàng, tạo dựng khách hàng, đại lý trung thành một cách hiệu quả.Trước khi tổ chức buổi lễ luôn phải vach ra một quy trình tổ chức để chương trình được diễn ra một cách tốt nhất .Mỗi buổi hội nghị là một chủ đề là một màu sắc khác nhau . qua đó Ha Noi Show luôn tư vấn cho khách hàng những cách tổ chức sáng tạo và tiết kiệm nhất.   .

Chi tiết
Tổ chức lễ ký kết hợp đồng

Tổ chức lễ ký kết hợp đồng

Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp ĐồngTổ chức lễ ký kết hợp đồng là sự kiện trang trọng nói lên sự hợp tác bền chặt giữa hai công ty . Buổi lễ diễn ra trang trọng nói lên những hướng đi tương lai , sự hợp tác bền vững thông qua bản hợp đồng được soạn thảo .Hợp đồng là hình thức giao kèo với các công ty, tập đoàn lớn với nhau trong bản hợp đồng thường ký kết với những nội dung về kinh tế, ngoại giao trao đổi hình thức hàng hóa, buôn bán mặt hàng sản phẩm, thuê mặt bằng, các công trình giao thông, xây dựng mang tầm cỡ quốc tế. Lễ ký kết hợp đồng thường diễn ra trong khuôn khổ hợp tác hai bên vui vẻ, trong tình hữu nghị giữa hai công ty, tập đoàn lớn với nhau. Và hiện nay với tình hình phát triển của xã hội hiện nay, giao thương buôn bán thuận buồm xuôi gió, kinh tế ngày càng giàu mạnh. Thông qua những lễ ký kết hợp đồng giữa các công ty, tập đoàn lớn góp phần thúc đẩy cho nền kinh tế của nước nhà.

Chi tiết
Tổ chức tiệc liên hoan, tất niên công ty

Tổ chức tiệc liên hoan, tất niên công ty

TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN , TẤT NIÊN CÔNG TY Mỗi tiệc liên hoan , tất niên công ty là mỗi lần mọi người được kết nối , giao lưu gắn kết hơn trong công việc . Hiểu được điều đó mỗi khi tổ chức Ha Noi Show luôn mong muôn mang tới khách hàng những kịch bản tiệc tất niên , liên hoan hay nhất , đắc sắc nhất giúp cho buổi tiệc mọi người trong công ty hòa mình vào không khí .

Chi tiết
Cho thuê Âm thanh - Ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê Âm thanh - Ánh sáng chuyên nghiệp

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP Đối với mỗi sự kiện khai trương , tri ân khách hàng , tiệc tất niên ..vv..v âm thanh ánh sáng chiếm một phần lớn trong thành công của chương trình góp phần mang lại bầu không khí sôi động .Hệ thông âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giúp cho chương trình trở nên đặc sắc .  Một sân khấu biểu diễn dù trang trí đẹp đến mấy cũng không thể trở nên nổi bật nếu thiếu hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Chi tiết
Cung cấp Ca sĩ biểu diễn tại Hà Nội

Cung cấp Ca sĩ biểu diễn tại Hà Nội

CUNG CẤP CA SĨ BIỂU DIỄN TẠI HÀ NỘI Ha Noi Show là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn phục vụ các chương trình sự kiện, lễ hội tại Hà Nội .Các ca sỹ do Ha Noi Show lựa chọn biểu diễn là những ca sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hát sự kiện, phòng trà v.v.Với các loại hình sự kiện khác nhau việc lực chọn Ca sĩ trình diễn trong chương trình là điều vô cung khó khăn . Hanoishow luôn tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho chương trình của mình.

Chi tiết
#10 Bí quyết Vàng để tổ chức sự kiện thành công

#10 Bí quyết Vàng để tổ chức sự kiện thành công

# 10 BÍ QUYẾT VÀNG ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÀNH CÔNG Mỗi một sự kiện diễn ra là những vô vàn những rủi ro kèm theo nếu không có một cách quản lý cẩn thận và tỉ mỉ . cho dù là chương trình lớn hay nhỏ đối với công tác chuẩn bị trước khi sự kiện diễn ra là điều quan trọng . Hiểu được điều đó Ha Noi Show luôn mong muốn khách hàng của mình có được một chương trình sự kiện chuyên nghiệp và hoàn hảo nhấtHãy cùng Ha noi show tìm hiểu 10 bí quyết vàng tổ chức sự kiện được những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trên thế giới truyền tay nhau nhé!

Chi tiết
 

HANOISHOW - MEDIA & EVENT

HANOISHOW - MEDIA & EVENT Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dạ tiệc, hội nghị hội thảo, lễ khởi công, khánh thành, động thổ. Cung cấp nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật( pg, mc, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm nhạc,.v.v.. )Cung cấp...