Dịch vụ

HANOISHOW - Media & Event.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO MANG TỚI KHÁCH HÀNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT VỚI PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP NHẤT .

 

Cho thuê ban nhạc , nhạc công sự kiện , tiệc cưới

Cho Thuê Ban Nhạc Tại Hà Nội

Cho Thuê Ban Nhạc Tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm kiếm một ban nhạc phù hợp với chương trình sự kiện & tiệc cưới sắp tới .Bạn cần ban nhạc đáp ứng đúng nhu cầu bạn mong muốn, chơi những bản nhạc phù hợp nhất với chương trình.Hãy gọi điện cho chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn ban nhạc phù hợp nhất với chương trình và đảm bảo chất lượng chương trình cho bạn .

Chi tiết
Tư vấn tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

Tư vấn tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho lễ khai trương cửa hàng công ty , lễ kỷ niệm thành lập công ,liên hoan tất niên cuối năm công ty  , sinh nhật công ty ..Nhưng chưa biết phải tổ chức ra sao cho hiệu quả và muốn giải quyết vấn đề nhanh chóng , tiện lợi .Hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để trò chuyện và tìm giải pháp cho buổi tổ chức sự kiện.

Chi tiết
Cung Cấp Ban Nhạc Tam Tấu , Tứ Tấu Tại Hà Nội

Cung Cấp Ban Nhạc Tam Tấu , Tứ Tấu Tại Hà Nội

Ban nhạc tam tấu , tứ tấu cổ điển phục vụ cho các chương trình Hội nghị, hội thảo sự kiện khách hàng ,Lễ khai trương, lễ kỷ niệm lớn ,Các phòng trà, chương trình ca nhạc lớn , lễ cưới ...vv.vv góp phần vào một không khí nhẹ nhàng và sang trọng .Tứ tấu đàn dây là một thể loại sáng tác cho bốn nhạc cụ dây solo, thường là hai violin, một viola và một cello . Đối với mỗi chương trình lớn nhỏ Ha Noi Show luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn tốt nhất về dàn nhạc , ban nhạc tam tấu , tứ tấu cổ điển 

Chi tiết
CUNG CẤP BIỂU DIỄN XIẾC, ẢO THUẬT TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP BIỂU DIỄN XIẾC, ẢO THUẬT TẠI HÀ NỘI

Chi tiết
THIẾT KẾ - THI CÔNG SÂN KHẤU SỰ KIỆN

THIẾT KẾ - THI CÔNG SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Ha Noi Show Cung Cấp Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp . Lên ý tưởng thiết kế thi công sáng tạo phù hợp mỗi chương trình sự kiện

Chi tiết
Cung cấp ban nhạc Flamenco tại Hà Nội

Cung cấp ban nhạc Flamenco tại Hà Nội

Linh hồn của một bữa tiệc chính là âm nhạc. Live-music theo phong cách Flamenco - Latin với theme đen, trắng, đỏ hay Hawaii sặc sỡ với các anh chàng cao bồi, những cô vũ công bốc lửa và một vài giọng hát live sôi động, bùng cháy sẽ khiến đêm tiệc của bạn trở nên đầy màu sắc và vô cùng quyến rũ

Chi tiết
Tổ chức Hội nghị khách hàng

Tổ chức Hội nghị khách hàng

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng sự kiện tri ân với những khách hàng thân thiết , những đối tác , đại lý , tạo dưng lên một chương trình sự kiện tràn đầy màu sắc giúp tăng cường sự gắn bó, quan hệ mật thiết với khách hàng, tạo dựng khách hàng, đại lý trung thành một cách hiệu quả.Trước khi tổ chức buổi lễ luôn phải vach ra một quy trình tổ chức để chương trình được diễn ra một cách tốt nhất .Mỗi buổi hội nghị là một chủ đề là một màu sắc khác nhau . qua đó Ha Noi Show luôn tư vấn cho khách hàng những cách tổ chức sáng tạo và tiết kiệm nhất.   .

Chi tiết
Tổ chức lễ ký kết hợp đồng

Tổ chức lễ ký kết hợp đồng

Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp ĐồngTổ chức lễ ký kết hợp đồng là sự kiện trang trọng nói lên sự hợp tác bền chặt giữa hai công ty . Buổi lễ diễn ra trang trọng nói lên những hướng đi tương lai , sự hợp tác bền vững thông qua bản hợp đồng được soạn thảo .Hợp đồng là hình thức giao kèo với các công ty, tập đoàn lớn với nhau trong bản hợp đồng thường ký kết với những nội dung về kinh tế, ngoại giao trao đổi hình thức hàng hóa, buôn bán mặt hàng sản phẩm, thuê mặt bằng, các công trình giao thông, xây dựng mang tầm cỡ quốc tế. Lễ ký kết hợp đồng thường diễn ra trong khuôn khổ hợp tác hai bên vui vẻ, trong tình hữu nghị giữa hai công ty, tập đoàn lớn với nhau. Và hiện nay với tình hình phát triển của xã hội hiện nay, giao thương buôn bán thuận buồm xuôi gió, kinh tế ngày càng giàu mạnh. Thông qua những lễ ký kết hợp đồng giữa các công ty, tập đoàn lớn góp phần thúc đẩy cho nền kinh tế của nước nhà.

Chi tiết
Tổ chức tiệc liên hoan, tất niên công ty

Tổ chức tiệc liên hoan, tất niên công ty

TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN , TẤT NIÊN CÔNG TY Mỗi tiệc liên hoan , tất niên công ty là mỗi lần mọi người được kết nối , giao lưu gắn kết hơn trong công việc . Hiểu được điều đó mỗi khi tổ chức Ha Noi Show luôn mong muôn mang tới khách hàng những kịch bản tiệc tất niên , liên hoan hay nhất , đắc sắc nhất giúp cho buổi tiệc mọi người trong công ty hòa mình vào không khí .

Chi tiết
Cho thuê Âm thanh - Ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê Âm thanh - Ánh sáng chuyên nghiệp

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP Đối với mỗi sự kiện khai trương , tri ân khách hàng , tiệc tất niên ..vv..v âm thanh ánh sáng chiếm một phần lớn trong thành công của chương trình góp phần mang lại bầu không khí sôi động .Hệ thông âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giúp cho chương trình trở nên đặc sắc .  Một sân khấu biểu diễn dù trang trí đẹp đến mấy cũng không thể trở nên nổi bật nếu thiếu hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Chi tiết
Cung cấp Ca sĩ biểu diễn tại Hà Nội

Cung cấp Ca sĩ biểu diễn tại Hà Nội

CUNG CẤP CA SĨ BIỂU DIỄN TẠI HÀ NỘI Ha Noi Show là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn phục vụ các chương trình sự kiện, lễ hội tại Hà Nội .Các ca sỹ do Ha Noi Show lựa chọn biểu diễn là những ca sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hát sự kiện, phòng trà v.v.Với các loại hình sự kiện khác nhau việc lực chọn Ca sĩ trình diễn trong chương trình là điều vô cung khó khăn . Hanoishow luôn tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho chương trình của mình.

Chi tiết
 

HANOISHOW - MEDIA & EVENT

HANOISHOW - MEDIA & EVENT Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dạ tiệc, hội nghị hội thảo, lễ khởi công, khánh thành, động thổ. Cung cấp nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật( pg, mc, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm nhạc,.v.v.. )Cung cấp...

Được quan tâm