THIẾT KẾ - THI CÔNG SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Thứ năm - 04/05/2017 14:58
Ha Noi Show Cung Cấp Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp . Lên ý tưởng thiết kế thi công sáng tạo phù hợp mỗi chương trình sự kiện
THIẾT KẾ - THI CÔNG SÂN KHẤU SỰ KIỆN
THIẾT KẾ - THI CÔNG SÂN KHẤU SỰ KIỆN

THIẾT KẾ - THI CÔNG SÂN KHẤU SỰ KIỆN

Ha Noi Show Cung Cấp Thiết kế sân khấu chuyên nghiệp . Lên ý tưởng thiết kế thi công sáng tạo phù hợp mỗi chương trình sự kiện .Sân khấu là một trong những khu vực chính , điểm nhấn của một chương trình tổ chức sự kiện. Vì vậy thiết kế và thi công sân khấu phải được cân nhắc kỹ để làm sao phù hợp với chương trình. Sân khấu cao hay thấp, rộng hay hẹp còn tùy thuộc vào khu vực tổ chức, số lượng người tham gia cũng như tính chất chương trình. Cần phải có sự bố trí hài hòa và hợp lý.
Ý tưởng cho một sân khấu sự kiện nói lên ý nghĩa mà chương trình mang lại . Việc thiết kế đòi hỏi các khâu quan trọng lên ý tưởng , màu sắc , cách trang trí , cách sử dụng các thiết bị cho hợp lý . Việc thiết kế sân khấu cần phải biết cân bằng cho phù hợp, ví dụ như xem xét vị trí nào đẹp để treo màn hình lớn sao cho người ngồi ở bất cứ vị trí nào cũng có thể quan sát được các hoạt động trên sân khấu.
show and event security london sussex kent surrey essex brighton city phase one security1
 

Dịch vụ thiết kế thi công sân khấu :

  • Thiết kế thi công sân khấu ca nhạc

  • Thiết kế thi công sân khấu sự kiện

  • Thiết kế thi công sân khấu lễ hội

  • Thiết kế thi công sân khấu ngoài trời

  • Thiết kế thi công sân khấu đám cưới 

  • Thiết kế thi công sân khấu truyền hình 

    img20170315142052134

Tùy theo khu vực địa điểm tổ chức mà chiều cao sân khấu bị giới hạn ra sao, tổ chức sự kiện ngoài trời thì người thiết kế có thể không bị giới hạn về chiều cao sân khấu tuy nhiên lại bị khó khăn hơn trong vấn đề thiết kế dàn âm thanh ánh sáng cũng như bảo quản do lo sợ thời tiết xấu có thể xảy ra.
 

Chiều rộng sân khấu thì chịu sự phụ thuộc vào các hoạt động diễn ra trên sân khấu. Tùy vào việc trên sân khấu cần lắp đặt nhưng cơ sở vật chất nào, cũng như số lượng người tối đa xuất hiện trên sân khấu là bao nhiêu. Nếu là chương trình ca nhác thì các nhạc công sẽ đứng ở vị trí nào thích hợp.Trên sân khấu có bàn ghế không và bao nhiêu là thích hợp.

Vị trí nhìn lên sân khấu rất quan trọng, cần kiếm tra để mọi vị trí đều có thể nhìn lên sân khấu dễ dàng, rèm bên có làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của khán giả hay không. Tính toán thật kỹ các phương án có thể xảy ra và phương án dự phòng về nguồn lực và tài chính, tránh trường hợp phá hỏng hoặc gián đoạn chương trình.
          Trang trí sân khấu cũng cần được lưu ý để khi nhìn lên sân khấu người xem có thể hiểu được thông điệp mà chương trình muốn mang lại. Trang trí ở vị trí sân khấu là nơi thể hiện những điều trọng tâm, then chốt và là bộ mặt của chương trình.
12401002 978916768863255 6377007540299394960 n

Hệ thống âm thanh ánh sáng phải có công suất lớn hơn đảm bảo cho không gian rộng lớn bên ngoài .Vấn đề an ninh cũng phải coi trọng hơn khi tổ chức trong nhà

Chỗ ngồi, bàn ghế phải được sắp xếp kỹ càng, vị trí cho các đại biểu hay khách mời và vị trí cho người tham dự đặt như thế nào, đảm bảo vị trí bàn ghế ngồi để nhìn chương trình diễn ra trên sân khấu được trọn vẹn.

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: hanoishow.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HANOISHOW - MEDIA & EVENT

HANOISHOW - MEDIA & EVENT Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dạ tiệc, hội nghị hội thảo, lễ khởi công, khánh thành, động thổ. Cung cấp nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật( pg, mc, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm nhạc,.v.v.. )Cung cấp...

Được quan tâm