Tổ chức sự kiện tiệc cưới ngoài trời

Tổ chức sự kiện tiệc cưới ngoài trời

Cô dâu chú rể ngày nay có rất nhiều lựa chọn cho việc tổ chức tiệc cưới của mình như : Tiệc cưới tại gia, tiệc cưới tại phòng cưới hay tổ chức tiệc cưới trong nhà, tiệc cưới ngoài trời..v..v.. Và trong vô vàn ý tưởng như vậy, tiệc cưới ngoài trời đang ngày càng trở thành xu hướng mới lạ, hấp dẫn được nhiều gia đình lựa chọn.Tiệc cưới ngoài trời là tiệc cưới tổ chức tại không gian ngoài trời như trong khuôn viên sân biệt thự sang trọng,  trong những khu vườn xanh mát hay ở những bãi biển rì rào sóng vỗ. Tiệc cưới ngoài trời mang lại cảm giác thoải mái, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

Chi tiết
Tổ chức tết trung thu ,đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi

Tổ chức tết trung thu ,đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi

Chi tiết
Tổ chức sự kiện trong nhà trường

Tổ chức sự kiện trong nhà trường

Chi tiết
Cách tổ chức một buổi trình diễn Fashion show

Cách tổ chức một buổi trình diễn Fashion show

Chi tiết
Tổ chức Sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức Sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới có ý nghĩa quan trong với doanh nghiệp .Một sản phẩm mới tung ra thị trường và muốn được khách hàng tin dùng và sử dụng cần phải có chiến lược kinh doanh và kế hoạch hay tạo ra sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới tiếp cận tới tay  khách hàng một cách có hiệu quả. Trên thị trường hiện nay các đơn vị áp dụng hình thức quảng cáo rất mạnh đơn giản như tạo ra những sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới hay lên những kế hoạch quảng bá sản phẩm và được đầu tư rất kỹ lưỡng chính vì vậy những thương hiệu mới rất nhanh lấy được vị thế của mình trên thị trường.Sản phẩm mới đánh dấu một bước khởi đầu mới. Trước khi sự kiện diễn ra nhà tổ chức sự kiện cần xác định và tìm hiểu cụ thể chiến lược của sản phẩm mới là gì? Slogan cho sự kiện là gì để toát lên đầy đủ nhất ý tưởng cũng như linh hồn của sự kiện đó. Địa điểm tổ chức sự kiện đó. Tùy vào từng loại sản phẩm, quy mô của sự kiện Ha Noi Show sẽ lựa chọn những địa điểm phù hợp nhất. Không phải sự kiện nào cũng tổ chức trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng bởi những địa điểm ngoài trời cũng có thể mang lại sự khác lạ tạo cho khách hàng những ấn tượng đặc biệt.

Chi tiết
Tổ chức Hội nghị khách hàng

Tổ chức Hội nghị khách hàng

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng sự kiện tri ân với những khách hàng thân thiết , những đối tác , đại lý , tạo dưng lên một chương trình sự kiện tràn đầy màu sắc giúp tăng cường sự gắn bó, quan hệ mật thiết với khách hàng, tạo dựng khách hàng, đại lý trung thành một cách hiệu quả.Trước khi tổ chức buổi lễ luôn phải vach ra một quy trình tổ chức để chương trình được diễn ra một cách tốt nhất .Mỗi buổi hội nghị là một chủ đề là một màu sắc khác nhau . qua đó Ha Noi Show luôn tư vấn cho khách hàng những cách tổ chức sáng tạo và tiết kiệm nhất.   .

Chi tiết
Tổ chức lễ ký kết hợp đồng

Tổ chức lễ ký kết hợp đồng

Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp ĐồngTổ chức lễ ký kết hợp đồng là sự kiện trang trọng nói lên sự hợp tác bền chặt giữa hai công ty . Buổi lễ diễn ra trang trọng nói lên những hướng đi tương lai , sự hợp tác bền vững thông qua bản hợp đồng được soạn thảo .Hợp đồng là hình thức giao kèo với các công ty, tập đoàn lớn với nhau trong bản hợp đồng thường ký kết với những nội dung về kinh tế, ngoại giao trao đổi hình thức hàng hóa, buôn bán mặt hàng sản phẩm, thuê mặt bằng, các công trình giao thông, xây dựng mang tầm cỡ quốc tế. Lễ ký kết hợp đồng thường diễn ra trong khuôn khổ hợp tác hai bên vui vẻ, trong tình hữu nghị giữa hai công ty, tập đoàn lớn với nhau. Và hiện nay với tình hình phát triển của xã hội hiện nay, giao thương buôn bán thuận buồm xuôi gió, kinh tế ngày càng giàu mạnh. Thông qua những lễ ký kết hợp đồng giữa các công ty, tập đoàn lớn góp phần thúc đẩy cho nền kinh tế của nước nhà.

Chi tiết
Tổ chức tiệc liên hoan, tất niên công ty

Tổ chức tiệc liên hoan, tất niên công ty

TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN , TẤT NIÊN CÔNG TY Mỗi tiệc liên hoan , tất niên công ty là mỗi lần mọi người được kết nối , giao lưu gắn kết hơn trong công việc . Hiểu được điều đó mỗi khi tổ chức Ha Noi Show luôn mong muôn mang tới khách hàng những kịch bản tiệc tất niên , liên hoan hay nhất , đắc sắc nhất giúp cho buổi tiệc mọi người trong công ty hòa mình vào không khí .

Chi tiết
 

HANOISHOW - MEDIA & EVENT

HANOISHOW - MEDIA & EVENT Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dạ tiệc, hội nghị hội thảo, lễ khởi công, khánh thành, động thổ. Cung cấp nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật( pg, mc, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm nhạc,.v.v.. )Cung cấp...