Tổ chức lễ ký kết hợp đồng

Thứ ba - 02/05/2017 00:09
Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp ĐồngTổ chức lễ ký kết hợp đồng là sự kiện trang trọng nói lên sự hợp tác bền chặt giữa hai công ty . Buổi lễ diễn ra trang trọng nói lên những hướng đi tương lai , sự hợp tác bền vững thông qua bản hợp đồng được soạn thảo .Hợp đồng là hình thức giao kèo với các công ty, tập đoàn lớn với nhau trong bản hợp đồng thường ký kết với những nội dung về kinh tế, ngoại giao trao đổi hình thức hàng hóa, buôn bán mặt hàng sản phẩm, thuê mặt bằng, các công trình giao thông, xây dựng mang tầm cỡ quốc tế. Lễ ký kết hợp đồng thường diễn ra trong khuôn khổ hợp tác hai bên vui vẻ, trong tình hữu nghị giữa hai công ty, tập đoàn lớn với nhau. Và hiện nay với tình hình phát triển của xã hội hiện nay, giao thương buôn bán thuận buồm xuôi gió, kinh tế ngày càng giàu mạnh. Thông qua những lễ ký kết hợp đồng giữa các công ty, tập đoàn lớn góp phần thúc đẩy cho nền kinh tế của nước nhà.
Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng
Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng
gfx 090831a
Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng
 Tổ chức lễ ký kết hợp đồng là sự kiện trang trọng nói lên sự hợp tác bền chặt giữa hai công ty . Buổi lễ diễn ra trang trọng nói lên những hướng đi tương lai , sự hợp tác bền vững thông qua bản hợp đồng được soạn thảo .
Hợp đồng là hình thức giao kèo với các công ty, tập đoàn lớn với nhau trong bản hợp đồng thường ký kết với những nội dung về kinh tế, ngoại giao trao đổi hình thức hàng hóa, buôn bán mặt hàng sản phẩm, thuê mặt bằng, các công trình giao thông, xây dựng mang tầm cỡ quốc tế. Lễ ký kết hợp đồng thường diễn ra trong khuôn khổ hợp tác hai bên vui vẻ, trong tình hữu nghị giữa hai công ty, tập đoàn lớn với nhau. Và hiện nay với tình hình phát triển của xã hội hiện nay, giao thương buôn bán thuận buồm xuôi gió, kinh tế ngày càng giàu mạnh. Thông qua những lễ ký kết hợp đồng giữa các công ty, tập đoàn lớn góp phần thúc đẩy cho nền kinh tế của nước nhà.

Các dự án về xây dựng, hay các cam kết thuê mặt bằng, các đơn hàng sản phẩm cần bán… luôn đi kèm theo ký kết giao kèo với nhau bằng một hợp đồng. Đặc biệt với các công trình giao thông, các công trình xây dựng mang tầm cỡ quốc tế, thường tổ chức các buổi lễ ký kết hợp đồng hết sức quy mô. 

Để chuẩn bị cho buổi lễ ký kết hợp đồng được thành công khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng . 1 vài mục cần chuẩn bị trong buổi lễ ký kết hợp đồng 

1. Lễ tân

Một đội ngũ lễ tân phải có trình độ nghiệp vụ về giao tiếp, hướng dẫn khách và vị trí ngồi, chuẩn bị khay, chuẩn bị bút ký cho các bên. Lễ tân đứng trong buổi ký kết hợp đồng giữa 2 bên chuẩn bị ký hợp đồng.

2. Người dẫn chương trình

Người dẫn chương trình phải là người nắm được nội  dung của chương trình, phải biết được kịch bản và được tập duyệt trước khi chương trình diễn ra. Giới thiệu đầy đủ quan khách và chức vụ cũng như nhiệm vụ của từng người trong buổi lễ.

3. Chuẩn bị sân khấu

Sân khấu với màu sắc phù hợp với màu sắc thương hiệu của cả 2 bên ký hợp đồng, bàn ghế phải được bố trí ở vị trí giữa sân khấu, có đầy đủ thảm trải bàn, hoa, các bục để chuẩn bị cho buổi lễ ký kết.

Sân khấu bố trí để người ngồi tham dự bên dưới tại vị trí nào cũng có thể nhìn rõ và theo dõi buổi lễ được trọn vẹn.

4. Băng rôn khẩu hiệu

Các khẩu hiệu, băng rôn, backdrop chụp hình, chào mừng buổi lễ, những khẩu hiệu để treo bên ngoài buổi lễ phải mang lại cảm giác thân thiện,  hiếu khách của công ty chủ nhà với công ty khách. Các băng rôn dễ nhìn, để tại vị trí ngoài cửa đón tiếp và trên đường đi vào nơi diễn ra buổi lễ.

5. Âm thanh, ánh sáng 

Âm thanh, ánh sáng phải chuẩn bị kỹ càng. Bởi trong sự kiện khi đang giới thiệu mà mic nói không được rõ ràng, gây phản cảm cho đối tác, tạo nên sự thiếu chuyên nghiệp. Ánh sáng cũng phải tuyệt đối chú ý, ánh sáng tại nơi ký kết phải rõ ràng, trên sân khấu, có ánh sáng chiếu vào banner để người tham dự có thể nhìn rõ được nội dung trên banner.
6. Chương trình nghệ thuật 
Tiết mục mở màn gây ấn tượng tạo điểm nhấn trước khi lễ ký kết diễn ra , mang những bản sắc có sẵn nổi bật giữa công ty .

 

Đến với HA NOI SHOW , khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình tổ chức sự kiện bài bản gồm nhiều bước cụ thể:

- Lên kế hoạch, kịch bản chương trình

- Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức, thành lập ekip làm việc

- Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…)

- Cung cấp nhân sự sự kiện(PG, PB, người mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…)..

- Duyệt chương trình và triển khai theo kế hoạch.

Hãy liên hệ ngay với HA NOI SHOW - MEDIA AND EVENT  để được tư vấn tận tình và tổ chức lễ được thành công, ấn tượng, đầy ý nghĩa!
 

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: hanoishow.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HANOISHOW - MEDIA & EVENT

HANOISHOW - MEDIA & EVENT Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dạ tiệc, hội nghị hội thảo, lễ khởi công, khánh thành, động thổ. Cung cấp nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật( pg, mc, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm nhạc,.v.v.. )Cung cấp...

Được quan tâm