Tổ chức sự kiện tiệc cưới ngoài trời

Thứ hai - 21/08/2017 02:29
Cô dâu chú rể ngày nay có rất nhiều lựa chọn cho việc tổ chức tiệc cưới của mình như : Tiệc cưới tại gia, tiệc cưới tại phòng cưới hay tổ chức tiệc cưới trong nhà, tiệc cưới ngoài trời..v..v.. Và trong vô vàn ý tưởng như vậy, tiệc cưới ngoài trời đang ngày càng trở thành xu hướng mới lạ, hấp dẫn được nhiều gia đình lựa chọn.Tiệc cưới ngoài trời là tiệc cưới tổ chức tại không gian ngoài trời như trong khuôn viên sân biệt thự sang trọng,  trong những khu vườn xanh mát hay ở những bãi biển rì rào sóng vỗ. Tiệc cưới ngoài trời mang lại cảm giác thoải mái, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.
Tổ chức sự kiện tiệc cưới ngoài trời
Tổ chức sự kiện tiệc cưới ngoài trời


Tổ chức sự kiện tiệc cưới ngoài trời

Cô dâu chú rể ngày nay có rất nhiều lựa chọn cho việc tổ chức tiệc cưới của mình như : Tiệc cưới tại gia, tiệc cưới tại phòng cưới hay tổ chức tiệc cưới trong nhà, tiệc cưới ngoài trời..v..v.. Và trong vô vàn ý tưởng như vậy, tiệc cưới ngoài trời đang ngày càng trở thành xu hướng mới lạ, hấp dẫn được nhiều gia đình lựa chọn.

 

Tiệc cưới ngoài trời là tiệc cưới tổ chức tại không gian ngoài trời như trong khuôn viên sân biệt thự sang trọng,  trong những khu vườn xanh mát hay ở những bãi biển rì rào sóng vỗ. Tiệc cưới ngoài trời mang lại cảm giác thoải mái, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

 

 

Tiệc cưới ngoài trời thích hợp cho nhiều quy mô tiệc, kể cả những tiệc cưới có số lượng khách đông lên đến 1.800 khách

.

 

Thời điểm đẹp nhất để tổ chức tiệc cưới ngoài trời là vào mùa xuân hè, những tháng đầu năm mới tràn ngập may mắn và hạnh phúc, khi đó thời tiết mát mẻ vào ban ngày, hơi se lạnh vào sáng sớm và buổi chiều tối, không khí tươi mới, trong lành.

 

 

Nhưng tiệc cưới ngoài trời cũng có những khó khăn nhất định như việc trang trí tuỳ theo địa hình, thiết kế nơi tổ chức làm khá nhiều cô dâu chú rể băn khoăn sẽ trang trí thế nào cho ấn tượng, đặc biệt. Thấu hiểu điều đó, đến với HA NOI SHOW , chúng tôi có đội ngũ ekip với kinh nghiệm 10 năm decor tiệc sẽ giải quyết nỗi âu lo này của khách hàng, mang đến cho bạn một tiệc cưới ngoài trời hoàn hảo như mơ.

 

Đến với HA NOI SHOW , khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình tổ chức sự kiện bài bản gồm nhiều bước cụ thể:

- Lên kế hoạch, kịch bản chương trình

- Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức, thành lập ekip làm việc

- Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…)

- Cung cấp nhân sự sự kiện(PG, PB, người mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…)..

- Duyệt chương trình và triển khai theo kế hoạch.

Hãy liên hệ ngay với HA NOI SHOW - MEDIA AND EVENT  để được tư vấn tận tình và tổ chức lễ được thành công, ấn tượng, đầy ý nghĩa!
 

 

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: hanoishow.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HANOISHOW - MEDIA & EVENT

HANOISHOW - MEDIA & EVENT Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dạ tiệc, hội nghị hội thảo, lễ khởi công, khánh thành, động thổ. Cung cấp nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật( pg, mc, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm nhạc,.v.v.. )Cung cấp...

Được quan tâm